Menu
Menu
about-us

FPT Digital

FPT Digital là công ty tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lộ trình chuyển đổi số giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng nguồn lực, ứng dụng công nghệ để Chuyển đổi số và giải quyết các bài toán doanh nghiệp cụ thể, gắn liền với định hướng phát triển doanh nghiệp, hướng tới sự tối ưu và cải tiến, tạo ra những giá trị mới.
Các thành viên trong đội ngũ tư vấn của FPT Digital, ở mỗi vị trí, đều là những chuyên gia tư vấn cấp cao chuyên ngành, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ trong các ngành nghề. Các chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số đã có bề dày kinh nghiệm thực tiễn thực hiện thành công nhiều dự án Chuyển đổi số cho các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Nhiệm vụ của FPT Digital là giúp khách hàng xác định các cơ hội số, khám phá các giá trị mới và tạo ra các mô hình kinh doanh mới giúp khai thác toàn bộ tiềm năng của công nghệ số với các dịch vụ của chúng tôi trong toàn bộ chu kỳ chuyển đổi số.

Chúng tôi truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp khách hàng để họ chủ động trong việc tự định hình và trở nên đột phá trong thị trường.
Dịch vụ cung cấp
FPT Digital cung cấp các dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số nổi trội sau đây cho các doanh nghiệp
Tư vấn tự động hóa và tối ưu hóa vận hành, thúc đẩy tăng năng suất
Tư vấn xây dựng trải nghiệm khách hàng vượt trội
Tư vấn đổi mới mô hình kinh doanh thời đại số vận hành, năng suất
Tư vấn cải tiến hạ tầng CNTT và an ninh mạng
Đào tạo nhận thức chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tư vấn quy hoạch chuyển đổi số cho tỉnh thành và chính phủ
Nghiên cứu và phân tích thị trường
Đánh giá mức độ trưởng thành số của doanh nghiệp
Chúng tôi giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó nhận thấy trong toàn bộ khâu vận hành, quy trình hoạt động của các doanh nghiệp, và hướng tới mục tiêu tối ưu hoá vận hành và đẩy mạnh năng suất nhất.
Giúp khách hàng xác định và xây dựng được chân dung khách hàng đặc trưng, hành trình khách hàng, đưa ra những phương pháp giải quyết sáng tạo giúp trải nghiệm trở nên liền mạch.
Đội ngũ đa dạng của chúng tôi với kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề và chuyên môn kỹ thuật công nghệ, là các nhân tố sáng tạo, cho phép khơi dậy sự đổi mới.
Các chuyên gia với chuyên môn sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn, giải quyết vấn đề hạ tầng IT, an ninh mạng một cách chi tiết và triệt để.
Chúng tôi cung cấp những khoá đào tạo, huấn luyện nhận thức về chuyển đổi số cho nhân viên và toàn thể phòng ban trong nội bộ tổ chức.
Chúng tôi tin rằng hợp tác với các tỉnh thành và chính phủ thực hiện chuyển đổi số sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho nền kinh tế và sự phát triển của quốc gia.
Chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia tư vấn, thu thập và nghiên cứu thị trường kỹ càng, phục vụ cho dịch vụ tư vấn chuyển đổi số một cách trọn vẹn nhất.
Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm, chúng tôi có thể đánh giá được mức độ số hoá của doanh nghiệp đang ở đâu, và từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cần thực hiện tuỳ thuộc vào mức độ trưởng thành số.
Các Chuyên Gia
Chủ Tịch Tập Đoàn FPT
Phó Chủ Tịch ASOCIO
Tư Vấn Trưởng Chuyển Đổi Số FPT
Nguyên CIO DuPont
Cố Vấn Cao Cấp FPT Digital
Nguyên Phó Tổng Giám Đốc FPT
Chủ tịch FPT Digital
Phó Tổng Giám Đốc FPT
Tổng Giám Đốc FPT Digital
Nguyên Giám Đốc Chuyển Đổi Số FPT
Giám Đốc Chuyển Đổi Số FPT Digital
Nguyên Giám Đốc Dịch Vụ Số FPT
Giám Đốc Vận Hành FPT Digital
Giám Đốc Hợp Danh FPT Digital
Giám Đốc Hợp Danh FPT Digital
Giám Đốc Tư Vấn Tiếp Thị Số FPT Digital
Giám Đốc Đối Ngoại FPT Digital
Phó Chủ tịch Quản trị Hợp tác Quốc tế FPT