Hội thảo về chuyển đổi số tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam – Vietnam Post
Tin tức

Hội thảo về chuyển đổi số tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam – Vietnam Post

Vừa qua, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Vietnam Post phối hợp cùng FPT Digital tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề chuyên sâu về chuyển đổi số cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao.

Chuỗi hội thảo với các chuyên đề chuyên sâu về chuyển đổi số

Hình 1: Các thành viên trong Tổng công ty theo dõi nội dung chia sẻ về chuyển đổi số

Chuỗi hội thảo với các chuyên đề chuyên sâu về chuyển đổi số được tổ chức nhằm “ươm mầm” cho quá trình chuyển đổi số dài hạn, hướng tới sự đồng lòng và tạo dựng sự cam kết, xây dựng niềm tin chung về chuyển đổi số trong đội ngũ lãnh đạo – những người sẽ trực tiếp dẫn dắt quá trình chuyển đổi số tại Tổng công ty.

Chuỗi hội thảo chuyên đề gồm các nội dung về tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng; đi sâu tìm hiểu về câu chuyện chuyển đổi số trong ngành bưu chính và những kinh nghiệm mà Tổng công ty Bưu điện Việt Nam có thể nghiên cứu và áp dụng. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của Tổng công ty lần đầu tiên được giới thiệu về phương pháp luận FPT Digital KaizenTM được phát triển bởi FPT và lắng nghe chia sẻ các bài học kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ và tận dụng nguồn lực con người trong hành trình chuyển đổi số. Ngoài ra, các thành viên ban lãnh đạo cũng được thực hành ứng dụng các phương pháp và hướng dẫn bởi các chuyên gia khi xây dựng bản thiết kế chiến lược cho chuyển đổi số; thực hành xây dựng các sáng kiến số thông qua các phương pháp sáng tạo.

Hình 2: Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT đang chia sẻ câu chuyện chuyển đổi số ở Việt Nam

Các buổi chuyên đề chuyên sâu về chuyển đổi số diễn ra với sự tham dự của ông Trương Gia Bình – chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Hoàng Việt Anh – Phó Tổng Giám đốc FPT và các chuyên gia đến từ FPT Digital với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, Tiến sĩ Lê Hùng Cường – Phó Tổng Giám đốc FPT Digital, ông Lê Vũ Minh – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số FPT Digital, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Giám đốc tư vấn FPT Digital và ông Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số FPT Digital.

Hình 3: Thực hành xây dựng chiến lược dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Lê Hùng Cường

Sau chuỗi hội thảo chuyên đề này, Ban lãnh đạo của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam – đầu tàu của chuyển đổi số sẽ đóng vai trò tiên phong, truyền cảm hứng về chuyển đổi số cho từng thành viên trong Tổng công ty, sẵn sàng cho hành trình chuyển đổi số trong tương lai của mình.

Cùng FPT Digital điểm qua một vài hình ảnh từ buổi hội thảo.

Hình 4: Nguồn FPT Digital
Hình 5: Nguồn FPT Digital
Hình 6: Nguồn FPT Digital
Hình 7: Nguồn FPT Digital
Hình 8: Nguồn FPT Digital
Tin tức khác
01. FPT Digital đồng hành cùng Công ty Cổ phần Oristar xây dựng hệ thống ERP giúp quản trị nhà máy tinh gọn 02. Chiến lược ESG – Lợi thế cho các doanh nghiệp gọi vốn và thu hút đầu tư 03. FPT Digital và 1C Vietnam chính thức ký kết hợp tác, góp phần đưa các doanh nghiệp Việt Nam số hoá thành công 04. FPT Digital tham dự Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.

    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp
    Xác nhận