FPT Digital và 1C Vietnam chính thức ký kết hợp tác, góp phần đưa các doanh nghiệp Việt Nam số hoá thành công
Sự kiện

FPT Digital và 1C Vietnam chính thức ký kết hợp tác, góp phần đưa các doanh nghiệp Việt Nam số hoá thành công

Ngày 22/2/2023, FPT Digital và 1C Vietnam đã có buổi ký kết hợp tác tại trụ sở của FPT Digital. Buổi lễ có sự tham gia của ông Alexander Evchenko – CEO 1C Vietnam, Bà Phạm Hoài Anh – Phó Giám đốc 1C Vietnam và ông Lê Hùng Cường – Phó Tổng giám đốc FPT Digital cùng các thành viên của 2 công ty.

Sự hợp tác lần này giữa FPT Digital và 1C Vietnam là đánh dấu khởi đầu của một hành trình, một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa hai tổ chức, với mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp – một trong những ưu tiên của chính phủ tại Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số  và phát triển bền vững. 

1C Vietnam, thành lập năm 1991, đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhờ phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp. Những giải pháp của 1C có thể kể tới bao gồm 1C:ERP, 1C: Document Management,…

Ảnh 1: Ông Alexander Evchenko – CEO 1C Vietnam và ông Lê Hùng Cường – Phó Tổng giám đốc FPT Digital bắt tay trong buổi ký kết hợp tác.

Xuyên suốt quá trình hợp tác, FPT Digital sẽ đóng vai trò là công ty tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp và đồng hành cùng 1C Vietnam trong quá trình xây dựng và đưa ra những lộ trình toàn diện và giải pháp số phù hợp nhất cho khách hàng trên con đường hiện thực hoá chuyển đổi số. Cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp sáng tạo, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả vận hành và khả năng cạnh tranh.

Cùng điểm lại một vài hình ảnh từ buổi ký kết dưới đây. 

Ảnh 2: Đại diện FPT Digital và 1C Vietnam trong buổi kí kết
Ảnh 3: Hai bên trao đổi bản kí kết
Ảnh 4: Lễ kí kết hợp tác
Tin tức khác
01. FPT Digital và đối tác triển khai quy hoạch một số tỉnh thành 02. Chuyên gia bàn về chuyển đổi số nhằm tăng cường trải nghiệm khách hàng 03. Phó Tổng giám đốc FPT Digital làm ban giám khảo tại chương trình HackYouth 2023 – cuộc thi của các doanh nhân trẻ tương lai đam mê số hoá 04. Chuyển đổi số hướng tới trải nghiệm khách hàng xuất sắc
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.

    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp