Chính thức khởi động dự án “Đánh giá mức độ chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa”
Sự kiện

Chính thức khởi động dự án “Đánh giá mức độ chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa”

Ngày 16/05/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa phối hợp cùng FPT Digital khởi động dự án “Đánh giá mức độ chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa”.

Kềm Nghĩa đang trong giai đoạn phát triển mới, nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như đa dạng hoá sản phẩm. Ban Lãnh đạo lấy Chuyển đổi số làm chiến lược trọng tâm nhằm thúc đẩy nhanh tiến trình, trong đó xây dựng một lộ trình Chuyển đổi số phù hợp là nhiệm vụ cấp thiết. Công ty đang thực hiện bước đi tiền đề là khảo sát, đánh giá hiện trạng, đơn vị tư vấn FPT Digital sẽ đồng hành cùng Kềm Nghĩa trong suốt dự án để đo lường tổng thể về mức độ trưởng thành số của Công ty trên 6 hạng mục chính, bao gồm: Khách hàng, Vận hành, Chiến lược, Công nghệ, Văn hoá và Dữ liệu.

Đại diện Kềm Nghĩa chia sẻ về dự án

Trong lịch trình tổng thể của dự án, đơn vị tư vấn FPT Digital sẽ thực hiện phỏng vấn, khảo sát, với nhiều phiên làm việc cùng Ban Lãnh đạo, các Phòng ban chức năng và Nhà máy, nhằm thu thập thông tin hiện trạng đầy đủ nhất.

Kết hợp giữa kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc từ những cán bộ quản lý và nhân sự nòng cốt của Kềm Nghĩa và những phân tích, đánh giá khách quan từ đơn vị tư vấn thì sẽ giúp đo lường được hiện trạng sản xuất kinh doanh, hiện trạng CNTT, cũng như các thách thức và cơ hội cải tiến một cách chính xác nhất.

Đồng thời Kềm Nghĩa cùng phối hợp với FPT Digital tổ chức chuỗi Hội nghị “Hội thảo chia sẻ về Phương pháp luận và thực thi Chuyển đổi số” nhằm chia sẻ kinh nghiệm và năng lực Chuyển đổi số, từ đó sẵn sàng nguồn lực cho hành trình chuyển đổi số của Kềm Nghĩa trong dài hạn.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ buổi khởi động dự án.

Tin tức khác
01. Chuyên gia FPT Digital chia sẻ chiến lược dẫn dắt chuyển đổi số thành công 02. DxTalks EP04: Trải nghiệm khách hàng trong thời đại số 03. Tập đoàn Petrolimex và FPT Digital khởi động dự án Tư vấn xây dựng Chiến lược Chuyển đổi số 04. 50% nhân sự của FPT là Gen Z: Trao quyền cho thế hệ có xu hướng trải nghiệm số, văn hoá số
Đăng kí theo dõi ngay!
Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của FPT Digital.

    Tìm hiểu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp