Menu
Menu
Hướng Tới Hiệu Quả Kinh Doanh
Phương pháp tiếp cận hướng đến hiệu quả kinh doanh của FPT Digital nhằm nhanh chóng đem lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề ngắn hạn, đồng thời, tạo dựng nền tảng cho sự phát triển lâu dài trong tương lai.
Phương pháp chuyển đổi số
Được đúc kết trong suốt chiều dài hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn tư vấn và triển khai thành công các dự án chuyển đổi số cho các đối tác đa ngành hàng đầu thế giới, phương pháp luận chuyển đổi số FPT Digital Kaizen™ là nền tảng vững chắc đưa doanh nghiệp vững tiến tới chuyển đổi số thành công.
Nghiên Cứu Nổi Bật

Những dữ liệu chủ chốt, những xu hướng mới và những phân tích từ chuyên gia trong thời đại số

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ khi người tiêu dùng có xu hướng mua hàng trực tuyến gia tăng. Mua hàng trực tuyến đem tới sự tiện lợi, tuy nhiên, làm giảm đi sự tương tác giữa người tiêu dùng và mặt hàng sản phẩm. Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) giúp thu hẹp khoảng cách này giữa người dùng và sản phẩm. Nhằm mang tới những trải nghiệm mua hàng vượt trội, công nghệ AR đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai trong nhiều lĩnh vực, ngành hàng Lifestyle cũng không phải ngoại lệ.

Ứng dụng công nghệ VR trong phương pháp đào tạo y học mang lại cho học viên những cảm nhận trực quan hóa về các quy trình thực hiện phẫu thuật gần hơn với thực tế thông qua lý thuyết họ đã được học, đồng thời, tăng khả năng tương tác trong quá trình học, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn trong y học mà các bài giảng lý thuyết khó truyền tải hết.

Hệ thống RFID ra đời giúp các hộ dân nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp, tối ưu chi phí đầu tư, đồng thời, giúp cải thiện lòng tin và sự hài lòng ở khách hàng.

Hệ thống khuyến nghị (Recommender System) sử dụng công nghệ AI để thực hiện phân tích và hiểu khối dữ liệu cá nhân, từ đó, đưa ra các dự đoán, gợi ý đề xuất phù hợp với sở thích của người dùng tại thời điểm bất kỳ trên các ứng dụng và nền tảng trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, truy cập nội dung dễ dàng, đồng thời, giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Xem thêm